COVID19 positive

12 weeks pregnant po ako ngayon and nag positive sa covid ang partner ko. For sure, positive din po ako. Ano po ang gagawin ko? Ano po ang mangyayari kay baby? Mababaliw na po ako kakaisip. Please help me! 😭😭😭 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Các câu trả lời

Wag ka po magpapadalaxsa emotion. Relax lang po at magfocus ka. Stay healthy po inom ka ng maraming water at mag fruits lagi lalo na tung orange.