ลูกนํ้าหนักน้อย

11เดือนแล้วแต่นํ้าหนักแค่13กิโลแม่ๆว่านํ้าหนักน้อยมั้ยค่ะ

ลูกนํ้าหนักน้อย

ไม่น้อยค่ะแม่ตอนลูกเราสองขวบครึ่งน้ำหนัก 13 โลค่ะ

ไม่น้อยเลยนะคะแม่ บ้านนี้ขวบ3เดือน9.5โลเอง

ไม่น้อยนะคะบ้านนี้1ขวบนำหนักแค่9โลเองคะ

บ้านนี้11เดือนน้ำหนัก8โลเองจ้า

บ้านนี้​ 9​ เดือน​ 7​โล เองค่ะ​

บ้านนี่ขวบ8เดือน 11โลเองแม่

ไม่น้อยนะค่ะแม่

บ้านนี้11เดือน8กกเอง

ไม่น้อยค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะ