แม่บ้านนี้ได้11Week4Day​แล้วค่ะ​ ไม่แพ้เลยแต่อยากกินกาแฟกับโอเลี้ยงทุกวันจะมีผลกระทบไหมคะ

11Week4Day​🥺🥺

อันนี้ไม่รุ้เกี่ยวไม่นะคะ เเม่เราชอบทานโอเลี้ยงตอนท้องพี่สาว สรุปพี่คลอดออกมาดำ คะ ท้องเราทานน้ำเต้าหู้ เราขาว พี่บอกเเม่ลำเอียง 55555 ชา กาเเฟ หมอให้งดนะคะ เราก็อยากกินคะเเต่หาอันอื่นกินเเทน

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ❤️❤️

ทานไ้ด้ค่ะ พวกชากาแฟ ทานเยอะ จะดูดพวกธาตุเหล็ก ทำให้เลือดจางได้ค่ะ

2y trước

จะพยามหาอย่างอื่นมาดื่มแทนนะค้ะ​ ขอบคุณ​มากๆเลยค่ะ

ไม่มีค่ะ แต่อย่าทานเยอะ ให้ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​นะคะ

งดคาเฟอีนคือจำพวกกาแฟนนะคะ กินได้แต่นิดหน่อยค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​นะคะ​

มีคาเฟอีน ดื่มพอหายอยาก แต่ไม่ทุกวันจะดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่