?

11w3d น้องใหญ่ไปไหมค่ะ?? ขอดูของแม่ๆ11wเหมือนกันหน่อยค่ะ

?

ตอน 14w ตัวเล็กยาวประมาณ 8 ซม.ค่ะ น้องนอนหันหลังให้ เลยไม่ได้ความยาวที่แท้จริงค่ะ

ไม่ใหญ่หรอกคะ ตอนนั้น เรา 10 วีค น้องก้ยาว 4.4 cm จ้า ตอนนี้ ,14 วีคแล้ว น้องยาว 8 cm. แล้ว

หมอซูมจ้า ลูกตัวเล็กตัวใหญ่ดูจากใบซาวด์หรอหน้าจอไม่ได้ค่ะ ต้องดูน้ำหนักลูก

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้เมื่อวานไปซาวน์มาค่ะ 11+4วีค ขนาด5.19ซม.แล้วค่ะ หมอบอกแข็งแรงมาก

หมอซูมภาพค่ะน้องเลยดูตัวใหญ่ อันนี้ตอน 11 วีค 4 วันค่ะ กะจิ๋วหลิวมาก

ไม่ใหญ่คะ หมอขยายออกจริงๆน้องได้แค่4.72เซนคะ กำหนดคลอด 10/07/2020จ้า

ไม่ใหญ่จ้า5555 หมอเขาซูมค่ะแม่ขนาดน้องอยู่ในใบซาวด์นะคะ😂😂

ไม่ใหญ่ค่ะแม่ ลูกตัวเท่าลูกมะนาวเอง หมอซูมภาพค่ะ

ตอน 12 wk ค่ะ ... น้องตัวเล็กๆ แต่พุงแม่นี่ใหญ่โตมาก 😁😁

11วีค 1 วันค่ะ น้องตัวใหญ่ไปแอบคิดเหมือนกันค่ะ😅

5y trước

คิดว่าน้องตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ