?

11w3d น้องใหญ่ไปไหมค่ะ?? ขอดูของแม่ๆ11wเหมือนกันหน่อยค่ะ

?

ซาวด์ ตอน 11w1d น้องก็ขนาด 4.3 ซม ใกล้เคียงกันค่ะ ❤️

ซาวด์ตอน10w5dค่ะ 4ซม. ตอนนี้จะ12wแล้วค่ะ

อายุครรภ์11w5d น้องขนาด5.9เซนค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะค่ะ

11 w เหมือนกันคะแม่ ❤️

ตัวแค่4เซนเอง ไม่ใหญ่นะ

ไม่ใหญ่ค่ะแม่ หมอซูมค่ะ😅

5y trước

นึกว่าน้องตัวใหญ่😂

ไม่จ้า หมอเค้าซูมภาพจ้า

5y trước

ตกใจ นึกว่าน้องตัวใหญ่ค่ะ

ซาวร์เสียเท่าไหร่ค่ะ.

5y trước

ขอบคุณค่ะ.

รูปซาวด์ตอน11wค่ะแม่