11w3dแม่ว่าใหญ่ไหมคะ

แม่ว่าไม่ไช่11wนะคะเพรารู้สึกว่าตอดบ่อยนะคะ

11w3dแม่ว่าใหญ่ไหมคะ

11 สัปดาห์น้องยังเล็กมากนะคะ น่าจะยังไม่ตอด

1mo trước

ยังไม่ซาวซักครั้งเลยคะนัดอีกที27นี้คะ

นับตามในใบอัลตร้าซาวเลยค่ะแม่

1mo trước

หมอยังไม่นัดซาวสักครั้งเลยคะตั้งแต่รู้ว่าท้องยันตอนนี้คะ