แปรงฟัน

แม่ๆลูกๆยอมให้แปรงฟันมั่ยคะ... บ้านนี้ลูกชอบให้แปรงมาก... แต่แม่ยังไม่ได้ใช้ยาสีฟันนะ.. สอบถามใช้ยาสีฟันยีห้อไหนดี... ลุก10เดือน11วัน ฟันขึ้น4ซี่

แปรงฟัน

ดีจังเรยค่ะแม่บ้านนี้ละเหนื่อนจนบางวันกะแปรงไม่ได้เรย

บ้านนี้เอาผ้าก้อตพันนิ้วจะเช็ดให้ ดิ้นสุดดเลยค่ะ 😅

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะผสมฟลูออไรด์1000ppm

บ้านนี้แค่เช็ดลิ้นก็ร้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมให้แปรงเลยค่ะ

ใช่เเบบสีเจล.. ค่ะดี

❤️