skin rashes?

11 days old palang si baby nag start magka ganito yung balat niya 1 week ago pero nung tinanong ko mother ko sabi nya normal lang daw mawawala din wag lang pansinin. Pero parang dumadami kasi eh at ngayon medyo mainit na sya, di naman naiyak wala din sa bandang paa nya dyan lang sa leeg, likod, braso ... Sana po may makapansin at makatulong..... 😔

skin rashes?
131 Các câu trả lời

Mommy better po na ipacheck up na po si baby. Kawawa namn po siya 😔 makati din po kasi iyan.

nku paramg skin asthma.. kung gnyan po magpa check n agd wag na mkinig sa mga di nman doctor

Hala.., wawa naman si baby., pa checkup na po momsh.., Praying for your baby's fast recovery

Hal. Di na normal ganyan sis. Pa check up mo na si baby. Baka dahil sa init ng panahon yan

Pacheck up niyo na po mommy, para malaman kung anong puwede igamot, kawawa naman si baby..

Di po yata sya normal...ipacheck nyo po sa pedia para maadvise kayo kung ano dapat gawin

pa check up mo mommy hindi dapat ganyan kadami tsaka nagfe fade siya agad pag nagbabalat

Pacheck up wag isang bahala kung gnyan nspo buong skin nya sa brso. Just saying lng po.

Di na po Ata sia normal sissy.. Sana final mo nalang Yan sa pedia na Para sure talaga

Nako momsh pacheck up mo na si baby kawawa naman sana di mo na pinaabot ng ganyan