is this normal?

Hi mga ka mommy ask ko lang normal po bang nag babalat yung skin ni baby 11 days old palang po sya, ung kamay at paa nya po ganyan then konti sa katawan.. Sana po may makapansin worried lang po..?

is this normal?
101 Các câu trả lời

Hi mommy ganyan din sa LO ko pero , mild lang ung prang libag lang pag natatanggal saka nakkita ko un pagtapos ko paliguan. Akala ko , sabon lang , kaso tinignan ko kamay at katawan meron sabi ng mama ko normal lang daw po . 😊😊

Ganyan din baby ko mamsh before. Advice ng pedia niya kapag dw liliguan kuskusin dw ng face towel pero mild lang wag mo didiinan mamsh and yun nawala naman nga. Tas lactacyd lang gamit ko na panligo niya

Normal lang Yan wag mo pagpapansanin kasi ndi matutuloy pagbabalat niya gagaspang balat Niya..mas maganda makapagbalat para makinis balat niya paglaki.

Hi mga momsh. Ask ko lang kung pwede ba sa pregnant ang paglanghap ng usok na galing sa mainit na tubig na may asin? . Salamat po sa nakakaalam. 😁

Hi mommy! Normal lang po yan. Same siya sa baby ko. Eventually nawala rin. Basta wag babakbakin hayaan lang mawala para di masugatan si baby😊

Ganyan din sa baby ko nun mga 10 days siya pinaarawan ko lang at paligo araw-araw then nawala din. Kung sa ahas nag-papalit siya ng balat.

Hi momsh normal poh yan..dont worry 🙂ganyan dn baby q pagkalabas nya..unti unti dn natatanggal ngaun mkinis na balat baby q

Palit balat po kung tawagin yan momshie.Wag nyo po tuklapin hayaan nyo lang po baka mag sugat po.Ganyan din po baby ko ngayon

Yes! After niyan makikita mo kung anong totoong kulay ni bby. Baby ko dati maitim, nàgbalat tapos pumuti 😍

Yes sis, normal lang yan. wag mo gagalawin hayaan mo lang sya kusa magbalat wag mo babalatan.