Mainit Pero Sa Part Lang Ng Noo

Mga momsh naranasan nyo narin po bang mainit sa part lang ng noo ni LO nyo? Chineck ko naman po temperature nya 36.3 naman po worried lang talaga ako kasi hindi naman mainit nitong mga nakaraan sa bandang noo nya kahapon lang nag start 11 days old palang po baby ko. Normal lang po kaya yon?

2 Các câu trả lời

Baka po naiinitan si baby. Di pa po kasi nila kaya magregulate ng temp. Try nyo lang po punasan or paliguan si baby and suotan ng preskong damit. 😊

4y trước

Thankyou sa advice momsh😊

minsan ganyan den c baby ko pero mawala den yan momsh monitor mo nlang po