skin rashes?

11 days old palang si baby nag start magka ganito yung balat niya 1 week ago pero nung tinanong ko mother ko sabi nya normal lang daw mawawala din wag lang pansinin. Pero parang dumadami kasi eh at ngayon medyo mainit na sya, di naman naiyak wala din sa bandang paa nya dyan lang sa leeg, likod, braso ... Sana po may makapansin at makatulong..... 😔

skin rashes?
131 Các câu trả lời

Ikaw mommy hindi mo po ba nakikita na mas nakakabother po yung ganyan.. Kasi ako konti plng na ganyan papacheck up ko na.. Si baby hindi nagsasalita at hindi nagrereklamo.. Hmm.

Oh no. Kawawa naman si baby. Normal talaga rashes sa newborn momsh. Si baby ko puro rashes rin after weeks. Pero di ganyan momsh. Pacheckup mo na siya momsh. Kawawa naman 💔

Pacheck up na mommy, di po yan normal. May rashes sa mukha ang 1 month old baby ko pero nawawala sya within a week. Makati at masakit po sya. Kawawa si baby.

Nako ate kung ikaw tubuan ng ganyan di kaba kakabahan? Pano pa sa newborn mo? Hay nako. Sana pacheck up mo na. Wag po kayo magself medicate or magtry ng kung anu ano.

Baka ang ipabili na soap sayo e yung cetaphil na restore ba yun, mejo may kamahalan. Pero jan nawala rashes ng baby ko noon. Mas mainam komusulta na sa Pedia.

ang dami po neto nkaka worried hnd pa to napa tingin sa pedia or other doc.? Wag na po antayin na saan pa ito aabot na part ng body nya. 🌙🥺

Mommy napa check nyo na po ba si baby? Yes normal magka rashes pero hindi naman po ganyan kadami. Kakatakot na po tingnan. Pa check nyo na po.

Hala ?! Hinde po normal yan ?! Saka bat niyu po pinalala ng ganyan , ako nga konting rashes palang namumula pa lang di na ko mapakali

Mas maganda po i pa check up nio c baby kpag ganyan..kng wala po pedia maari nmn po kaung mag punta s mga health center s baranggay.

Mommy, pakidala na si baby sa pedia nyo. Mukhang may bacterial infection na po yung balat nya baka kailangan ng antibiotic sa swero.