skin rashes?

11 days old palang si baby nag start magka ganito yung balat niya 1 week ago pero nung tinanong ko mother ko sabi nya normal lang daw mawawala din wag lang pansinin. Pero parang dumadami kasi eh at ngayon medyo mainit na sya, di naman naiyak wala din sa bandang paa nya dyan lang sa leeg, likod, braso ... Sana po may makapansin at makatulong..... 😔

skin rashes?
131 Các câu trả lời

OMG! San nyo po binili ang baby wash ni baby? Hopefully po hindi fake nabili nyo. For sure sa sabon nya ito. If not naman, for sure may skin problem si baby na need immediate attention. Normal lang po kung kaunti lang pero kung sobrang dami na, your instincts and common sense must tell you that there's something wrong.

Hala grabe kawawa naman si baby😥😥 sis pa check up mo na po agad. Hirap pa namang malaman kung ano masakit sa bata kase di pa nakakapag salita kung ako nga may namula lang na iilan sa baby ko sobrang nag aalala nako, ganyan pa kaya. Mas better po kung doctor ang pakinggan naten mas mabuti na ang sigurado.

Di po normal yan sis. Nung 1 week palang baby ko dinala ko sya sa pedia kasi parang may skin rashes sya katulad niyan at ang sabi palitan ko raw sabong ppanlabako sa damit niya, baka raw matapang kaya ganyan. Tapos nirekomend niya na perla na lang daw gamitin kong sabong panlaba sa mga damit ni baby.

Hala, hndi naman normal yan mommy... di naman ganyan mga baby namin... kung nka survive yung iba they're lucky... iba na panahon ngyon! Sobra ang init! Please consult the pedia, baka pag sisihan mo sa huli pag di tumigil ng kakaiyak si baby.. kawawa naman sya.. our baby needs our help

Mamsh,trust your mommy instincts. Hindi sa sinabi ng ibang tao. Pag si baby,sa skin o kahit saan man,basta may kakaiba,at kita mo na hindi pangkaraniwan lalo pa sa baby,dalhin mo na agad sa ospital. Mas maselan ang balat at pakiramdam ng bata. Dalhin mo na agad sa pedia.

Ung sa baby ko d pa kme nkakalabas ng hospital pagkapanganak ko skanya.dmi nya ganyan sa mukha..mainit at maalikabok gawa ng cling fan.kya nag ka rashes sya..breastmilk ko lng gnamot ko ska pinalitan ko ng mild na sbon panglaba ang gmit ko sa mga dmit ng baby ko .

wag kapo magkakain ng malansa ..kc baka alergy baby mo at mmuch beter pa checkup mo sa pedia mas alam nila dpt ilagay sa ganyan conditon,,try ko din gamit lactacyd babywash good for skin type of rashes.just mix it in warm water pangligo ni baby mo at panghilamos.

Kung hindi nyo po agad madala sa pedia ,, tanong kayo sa barangay nyo kung may pedia sila sa barangay center nyo para kahit paano maagapan agad....o di po kaya pa-assist kayo sa barangay nyo para kahit paano kung sakali baka matulungan kayo madala agad sa pedia..

Yung baby ko hindi naman sya rashes pero may mga butlig na pula sa mukha. Ngayon pati braso, tiyan at likod meron na din onti pero sabi ng papa ko paarawan lang daw at lagyan ng baby oil yung sa ulo. Hindi pa rin ako mapakali gusto ko ipacheck up sa pedia.

gawa po agad mg paraan momsh pag may napansing kakaiba kay baby wag maging panatag lagi lalo na sa ganyang ilang weeks pa lang.. pag ako may napapansin akong kakaiba kay baby ko nag aask ako sa ibat ibang mga nanay or kahit dito para aware po agad ..