10สัปดาห์

10สัปดาห์ เลือดออกเหมือนประจำเดือน มีผลร้ายเเรงต่อลูกมากมั้ยค่ะ ?ต้องทำอย่างไร เเต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ

พบหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ตอน 12 วีค ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคามค่ะ ต้องนอนพัก ไม่เดินมาก ไม่ทำงานหนัก จนตอนนี้เราได้ 15 วีคก็ยังมีเลือดออกค่ะ แต่ไปหาหมอทุกครั้งนะคะที่เลือดออก เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของลูกค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะ ลูกเราต้องปลอดภัย