10 สัปดาห์ น้องเป็นตัวยังคะ

แล้วถ้าซาวจะเจอไหมคะ 10 สัปดาห์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นตัวแล้วค่ะแม่ ในรูป9วีค3วันค่ะ แต่หมอซาวด์ได้8วีค5วันค่ะ หมอให้นับตามเราค่ะ ตอนนี้ 15วีค4วันแล้ว

เป็นแล้วค่ะแม่อาจจะตัวจิ๋วเดียว🤏🏻🤏🏻🤏🏻

แล้วแปดสัปดาห์ล่ะคะ เป็นตัวยัง

เป็นตัวเเล้วค่ะเเม่

ซาวตอน10วีคแฝดค่ะ

10wค่ะเป็นตัวแล้ว

เป็นตัวแล้วค่ะ

เป็นตัวแล้วค่ะ☺️

2y trước

หรอคะ🥰เขาจะเริ่มมีแขนขาแล้วใช่ไหมคะแม่

12สัปดาห์ 3วันคะ

เป็นแล้วค่ะ11W2DAY