10สัปดาห์

10สัปดาห์ เลือดออกเหมือนประจำเดือน มีผลร้ายเเรงต่อลูกมากมั้ยค่ะ ?ต้องทำอย่างไร เเต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

เราก็เปนค่ะ ตอน10วีค หมอให้ยากันแท้งมากิน ตอนนี้ก็ยังดินยุ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอเถอะแม่ อย่าปล่อยไว้

รีบหาหมอด่วนค่ะ ท้องอยู่เเล้วมีเลือดออกอันตรายค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่รีบไปมีผลร้ายแรงต่อลูกแน่นอน

หาหมอด่วนเลยคะ เพราะถ้าท้อง ห้ามเลือดออกนะคะ

คนท้อง มีเลือดออก ควรไปหาหมอนะคะ อันตราย

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงแท้งคุกคามคะแม่ควรหาหมอด่วนคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะไม่ควรมีเลือด