Hi momshies! Nakaranas din ba kayo ng heartburn while preggy? Pwede po ba uminom ng kremil-s?

10 weeks pregnant po ako.

31 Các câu trả lời

Hi mommy, consult your OB kahit thru text lang. Keep in mind po na lahat ng iniintaake natin ay naaabsorb ni baby kaya para makasigurado na safe dapat kung ano lang po ang nireseta ng OB mo sayo yun lang po ang iinumin mo. Iba iba po tayo ng pinagdaraan sa pagbubuntis at ang OB lang po natin ang nakakaalam kung ano po ang mas safe satin. For sure reresetahan ka naman po niyan. Be safe always mommy!

Nagtry din ako na maglakad lakad lang at kumain ng marshmallow pero minsan di kasi umeffect kaya pinagtake ako ng OB ko ng gaviscon tab, 30 mins after meal kasi nararamdaman ko din minsan yang heartburn pero madalas pangangasim ng tiyan tas bloated talaga. 11w4d preggy here.

kung pwede momshie wag ka uminom ng kung anu na walang consent ni ob mo po..ako nung nagka heartburn ako saging lang po kinakain ko..di po ako nawawalan ng saging since palagi po ako nagkakaheartburn kahit nung di pa ako buntis po.

2y trước

wala pa po ako iniinom. muntik na pero buti nawala din yung sakit kanina. kahit anong saging po ba or dapat lakatan?

bawal po mommy kremil s, hihilab po tyab niyo. try niyo po maligamgam na tubig lagi ang inumin pero pag di kaya gaviscon. un lang po pwede. Ako kasi yan reseta ng Ob ko dahil may acid reflux ako malala grabe heartburn ko

Sa akin gaviscon tablet ang binigay kasi okay naman daw siya for pregnant. Better consult your ob first para mas mabigyan ka nang tamang meds. Too much heartburn po kasi is not good for you.

Try to eat marshmallow po it may help you to reduce heartburn and acid reflux po. Or drink yakult once a day. Yung light lang na yakult. Maganda rin iyan sa buntis basta wag sobra ang pag inom ha.

2y trước

I'll keep that in mind po. Thank you mamsh!

Gawa din yan ni baby mi, kasi nadadagdagan din yung timbang nila sa loob ng tyan natin. Try mo mag warm water ganyan din ako ngayong 3rd trimester ko na madalas sa gabi yung heartburn ko

Need consent ni OB mo mah, pero last pregnancy ko niresetahan ako kremil s dahil heartburn/acid reflux honestly hindi nkatulong once ko lng ininom sinuka ko pa kaya wala din..

ganyan din ako anlala. super sakit hanggang masuka na ako. sabi ng OB ang pinaka safe lang is kremil s. twice a day ako nagttake. bawal yung mga Omeprazole ha. kremil lang allowed

2y trước

momshie lakatan po