Heartburn during 15 weeks

Hi mga mie 15 weeks and 6 days preggy ako. safe ba yung kremil-s na pink? Wala kasi ako mabilhan nung gaviscon na regular lang. Yung double-action ang available hindi daw un pwede sa preggy. meron lang ako dito kremil-s.. # #heartburnproblem

1 Trả lời

Yes mi, nung panay acid reflux ko sinabi ng OB ko na magtake ng Kremil s, safe daw sa preggy. Pero di ako nagtake kahit minsan hehe i just take small frequent meals saka umiwas ako sa citrus, maaanghang na food. nag fifita ako pag gutom. Mula non madalqng nalang akong magka acid reflux