Hi momshies! Nakaranas din ba kayo ng heartburn while preggy? Pwede po ba uminom ng kremil-s?

10 weeks pregnant po ako.

31 Các câu trả lời

nako madalas 😂 nung preggy pa ko, i avoid drinking otc meds. normally ginagawa ko lang every time makakaramdam nyan is naglalakad lakad lang ako, kahit sa bahay lang hehe

2y trước

oo yan din ginagawa ko lakad lakad lang kasi pag nakahiga feeling ko isusuka ko lahat ng kinain ko. hirap din huminga

Malala yung heartburn ko rin ginagawa ko kumakaen ako ng konti or iinom ng coke. nawawala naman pero kung hindi ang ginagawa ko magpapakabusy para di ko mapansin.

Yes momsh pero hindi alo nagtatake ng ibang meds nakakatakot padin kasi kahit sabihin na safe. Kumakaen lang ako crackers or ice to lessen the heart burn.

2y trước

thanks mamsh.. crackers din kinakaen ko hehe

mas okay po gaviscon. yan po reseta sakin oby ko. before meal po ako umiinom 30 min bago kumain para iwas suka na din. and after meal.

Yes which is normal saten preggy. Napapansin ko, don't lie down or sit down after eating mi. It helps

no momi for me, mas better na wala kang tenitake..base s xperience ko inum lang ako ng warm water,..

gaviscon po ang nireseta sa'kin for heartburn, try niyo rin po uminom ng maligamgam na tubig

natural lang po yan, less caffeine, carbonated drinks maanghang na food more water po

Gaviscon ni-reseta sakin ni OB ko. 1st tri halos everyday heartburn hehe

gaviscon double action yung naka sachet... yan ang nirisita sa akin ng ob ko

2y trước

pwede po ba yan otc or need ng reseta?