10 weeks and 3 days

10 weeks pregnant na po ako pero maliit po tiyan ko, sa unang check up ko po kasi sa center namin sinabi ko po sa attendee doon na medyo maselan po ako magbuntis kumbaga di po lahat ng pagkain tinatanggap po ng sikmura ko den di po ako binigyan ng any vitamins po... normal lang po ba na maliit talaga tiyan pag di pa nakakainum ng vitamins for pregnant?

2 Các câu trả lời

Yubg size ng anak mo kasing liit pa lang buto ng apple kaya talagang maliit pa yang tiyan mo.

ako po 14 weeks na pero parang bilbil lang 😅 5 to 6 months po kasi mahahalata ang baby bump 😊

4y trước

ako po liit talaga 😅😅.. kahit sabihin bilbil lang wala talaga... sana normal pa rin ung size niya