Hirap maglihi

10 weeks na po ako at nasa stage ng paglilihi.2nd baby kona to pero mas mahirap to kesa sa una ko.sabi nla ganyan daw tlaga pag malaki agwat. Ang hirap kc feeling ko lagi akng masusuka pro wla namn maisuka.taz yung punong puno ng laway yung bunganga mo.taz pag gabi na sumasama namn pakiramdam ko prang ang bigat ng pakiramdam ko.hayz cno nakadanas din na gnito?huhuhu

2 Các câu trả lời

ganyan din ako ngaun😭😭 yung sa dlawa ko hindi ko ininda tas ngaung pangatlo feeling ko ngaun lang ako nakaramdam ng pagbubuntis 12 weeks na pero suka prin ng suka ung tipong nasuka ka ng wala hirap pa matulog ang tagal din kasing nasundan 8years gap huhu

Buti na lang ako nde naglilihi.. Normal lang parang nde buntis .. Mabilis lang ako magutom pero wala ng ibang sign&symptoms ng pagbubuntis..

5y trước

Ang lucky mo sis...ako gusto ko na lng umiyak sa nararamdaman ko :(