Oras ng paglilihi

Sino po dito kstulad ko na walang paglilihi sa umaga? Pero pag dating ng tanghali or gabi doon sumasama pakiramdam. #FTM

5 Các câu trả lời

same.. sa umaga okay ako.. pero pagdating ng afterlunch gang gabi aun na . hnd na mawari ang pakiramdam at kakainin 😭🤣

2y trước

Hahah ang hirap po matulog jusko

akala ko ako lang yung ganito .. sobrang hirap,ngayon sinisikmura nman ako di ako mapakali sa sakit. 🥹

2y trước

Truu po momsh apaka hirap po

ako magulo eh bigla bigla umaatake. sobrang selan ko kasi. pero ngaun nawala wala na 16 weeks na ko

2y trước

Congrats po hehehe

ako mi nung first trimester hapon at gabi ako nag susuka sa umaga bihira lang

2y trước

ako din mi wala nang pagsusuka nasa second trimester na din ako. nakakain na ng maayos pero may mga pagkain parin na gusto ko noon pero ngayon diko na bet kainin haha .

ako po madaling araw mga 2am or 3am

2y trước

Hehehe ang hirap po matulog parang sinisikmura na nasusuka