Normal lang po ba yung prang umiire lagi si baby kahit di namN siya tumatae ? Para bang hirap lagi sa pag hinga pero okay naman siya

9 Các câu trả lời

ganyan din po si Lo ko tapos pulang pula pa mukha kapag umiire.😞kadalasan kabag pala

Kumusta na po ang baby mo mommy? Ganyan din po si baby ko now.. going 8weeks na sya..

ganyan din po si Lo ko. namumula parang kamatis pero nag uunat lng pla. 😂

gnyn dn baby ko pero napansin ko parang nag sstretching lang sya

monitor mo parin mamsh,sundin mo ung nanay instinct mo po

ganyan den saken kala ko may dumi wala pala

Ganito din baby ko. Napacheckup mo na?

baka po nag uunat lang si baby

oo baka mga kinkabag