PLEASE HELP.

1 year old baby This morning ko lang nakita itong something sa may binti ng baby ko. I'm not sure kung kagat sya ng lamok, last time rin kasi nakagat sya ng lamok, namumula nung una pero eventually nagiging makapal ung area ng namula, ganito rin ngayon ulit pero this time bakit may mga parang butlig na? Any same cases dito. Please enlighten me. Salamat!

PLEASE HELP.
2 Các câu trả lời

mommy,pacheck up mo sa pedia nya ndi normal yan eh. ung itsura nya prang kolebra or herpes zoster. not sure mommy better to ask your pedia.