Pahid sa kagat ng lamok

Ano pa ba yung effective talaga pang alis agad ng pula ng kagat ng lamok? Parang its a prank kasi yung afterbites ng tiny buds. Nagsubside nga agad yung kagat after a few hours bumalik ulit namula na naman nakakaloko eh. Pahid naman ako ng pahid di na nawawala until ngayong gabi kanina lang tanghali sya nakagat.

2 Các câu trả lời

Hi momsh. Effective naman kay baby ang afterbites. Siguro hndi lng sya hiyang doon, may mga binebenta po sa mga pharmacy na cream pampahid sa kagat ng lamok ask nyo na lang po yung para sa baby.

4y trước

Hays. Grabe kasi kagat kay lo imbis na gumaling lumala pa. Kagat lang naman ng lamok. Mapula siya sa una tapos nilagyan ko agad, nawala din agad yung pula pero mamaya maya nagcome back is real as in pula bigla hays ang lala na ng kagat nya ngayon :(

Try nyo po calmoseptine.

4y trước

Thanks po. Have u heard bite block? nirecommend skn ng friend ko maganda daw para sa baby