Anu po ba Maganda Inumin Pra Mabilis Mabuntis??

1 year na po kmi kasal, gusto kna po magkababy??

37 Các câu trả lời

1 year narin naming gustong magka baby ng asawako pero di ako nalalagyan, sinabi ko narin sa mom nya about dun gusto nanamin mag pacheck up kasi tuwing sa araw ng regla ko lagi akong tinatanong ng asawako if nag regla naba ako or hindi pa, kapag oo ang sagot ko sobrang nalulungkot talaga kami, tapos biglang naalala ko na may kwenento yung mom nya na 5years na hindi nabubuntis uminom lang sya ng food supplements na sante barley ayun nabuntis na.. Kahit yung pinsan ng asawa ko 2years na silang kasal ng asawa nya pero di nabubuntis yun ang ininom nilang mag asawa then ayun sobrang puti ng baby nila ngayon at ang lusog2x pa. Half month of january ako nag simulang uminom Ng sante barley tapos may vitamin C din sya, february 20 last mens ko then march 31 nag PT ako ayun positive na ako, sympre bukod sa food supplements na ininom ko, lagi din ako nag dadasal,, hindi ko alam if kapalit ba sya ng dad ko kasi February 9 namatay sya then heto may kapalit sya, nakakalungkot nga lang di na nya nakita apo nya... Sobrang lungkot na mamatay sa mismong harap ko yung daddy ko, matagal na siyang may sakit uminom din sya nuon ng sante barley lumalakas sya at naiihi nya yung maliliit na bato, kasi sakit sa kidney yung sakit ng dad ko, nag bakasyon mom ko nung december OFW kasi siya tapos dun na nya tinigil pag inom nung food supplements, matagal nadin kasi siyang nag dadialysis, sobrang mahal ng pagpapagamot nya nangungutang pa kami nun para lng may pang padialysis sya sobrang hirap, lagi akong umiiyak nun, only daughter lang ako kaya ako ang nag aalaga sakanya may dalawa akong kuya pero may sarili na silang buhay kaya ako ang inaasahan, siguro nakikita na nyang sobrang hirap na kami at sobrang lubog sa utang sinuko na nya buhay nya kay Lord, but then nung nakita kong positive yung PT ko sobrang naiyak ako dahil sa tuwa, sobrang saya din ng hubby ko and also our parents and relatives, .. Kaya Try mo po sante barley madami nadin sya napapagaling pero pinakamabisa talaga sa lahat dasal lang❤️❤️i hope magkaroon na kayo ng baby.. God bless 😇🙏❤️

1 year din kami nag try ng asawa ko mamshy. March 2019 na diagnosed pa ako with PCOS at sabi ng doctor ko mahihirapan ako magbuntis kaya need ko mag take ng pills. Hindi ko binili yung nireseta niya. Ang ininom namin ni mister ko ay mangosteen tablet (MX3 or yung isa na nabibili sa Generika) . At higit sa lahat unlimited na dasal 🙏🛐 Wala pa 1 year, hindi ko expected nabuntis ako Mamshy December 2019 nalaman ko 8 weeks pregnant ako 😍❤️ Good luck mamshy and praying mabuntis ka na ❤️ Try mo yang mga supplement na yan Mamshy -Folic acid -mangosteen capsule -malunggay capsule -multivitamins

4y trước

Thank you and congrats sa inyo😍😍

Try mo po sis vit. E then cell life, inom din kayo ni hubby mo ng sante barley kc dami testimonials nkkabuntis un. Proven kp n lhat yan inom vits then barleykc weve been married for 11 yrs d kmi magkaanak, na try na namin pa work up sa gyne lahat na ng possiblities to conceived we tried. Sa awa ng dios kapapanganak ko lng ngaun for my first baby, In Gods perfect time pagkakaloob poh yan sayo mag dasal keep ur faith intact kc GOD will grant the desire of ur heart.. Pray without ceasing kc with God all things are possible.

TRY MO BUAH MIX search mo sa YouTube, at facebook. Dahil yan lng dn Ininom ko nung nabuntis ako.. Sinamahan ko. Narin ng dasal🥰🥰🥰🥰💙🙏 Dati Di ako naniniwala. Kc iniisip ko sinasabi lang nila un para ma binta ung products. Peru totoo pala. 1 bottle good for 1week or 2weeks.. 250.ata isa nun.. Naka 12 lang bili ako nun😊 nung naubos Di na ako bumili. Kc sabi ko bka wala effect. So November ako nag start inom nun.. Erregular regla ko. Jan28 Nalaman ko 2months and half na pla ako buntis 😊

Kami rin ni hubby ko more than a year kami TTC. Then nagpaconsult kami parehas, nagpatrans V ako as per OB ko para makita kung nagkaka egg then binigyan niya ko ovulation test kit parang PT siya ginagamit every month after period pero ginagamit para mtrack kung nag oovulate kana then folic acid tinetake ko, niresetahan naman si hubby ko ng restore-F pampaganda daw ng sperm. 😊 tapos ayun nabuntis na ko.

Normal lang yan mamsh. Ung ang sabi nung first ob ko. Mas maganda rin na eenjoy ng mag asawa ang isa't isa before magkaroon ng baby. Same us ni hubby. 2yrs kasal kami bago ako nabuntis. But we take folic (for both) and vitamin e. Don't stress ur self 😊 darating din yan in God's perfect time 😊😊 minsan may mga tips ung mga tao pano makabuo but mas maganda talaga ung inenjoy nyo po. hehe

4y trước

Thank you😊

Enervon po dpat same kayo magtake ng partner mo 😊 sbe kase nakakabuhay ng sperm yung enervon hehe base din sa experience ko almost 2yrs. Kme nag antay tapos nung sinabihan kme na magtake ng vitamins na enervon nagtry kame december to january lang kme nagtake pagdating ng feb. Ayun buntis na ko hehe

Ako nagpacheck up ako dati niresetahan ako Ng contraceptive phils at vitamins pero wlang nangyari, then nagtry akong uminom Ng luxxe white medyo Mahal nga Lang , pero naka isang bottle Lang ako ayun nagpositive na agad . I'm 18 weeks & 2 days pregnant .

wag mo isipin ang baby agad mommy, ienjoy nio muna buhay nagasaw kami 5 yrs kami nagwait atleast nkapag enjoy kami ng kami lng dlwa ni hubby before ako nabuntis, dont stress, at magphinga kau or vacation ng mister mo para may chance n nabuntis agad

Ako po nag take ako diane pills for hormonal balance.. mga 5 cycle ko sya ininom, irregular kasi ako kya need ibalance hormones.. pero pa advice din po ksu sa ob nyo bka po iba kasi ung case nung sainyo 😊😇