Pashare naman ng gamot po na iniinum ninyo

Anu po gamot ang inimum ninyo para makatulong mabuntis?? paadvise naman po baka meron ako dapat inumin gamot?gustong gusto ko na po magkababy

12 Các câu trả lời

Dpende po talaga mommy pag ibibigay sau ibibigay talaga. Ako ksi 6yrs old na panganay ko. Nag take ako ng pills mga 3 to 4yrs yata. Tapos nung jan 2019 nah bleeding ako. Akala ko nakunan ako pero nagpipills pa dn ko nun. Tumagal sya ng 1month na continous ung pagbebleed ko kya ngpa check nko sa ob. Nagkaron pla ng hormonal imbalance dhil sa pills kaya pinatigil. Den sabi nila pag tumigil ka dw ng pills after 2yrs kapa mabubuntis dhil parang may reserve kna sa katawan mo. Pero meron dn iba na after tumigil nabuntis agad. Kaya parang d na dn ako umasa na mabubuntis agad ksi hnd din nman magnda lifestyle ko, umiinom naninigarilyo nagpupuyat .lagi pang pagod. Pero nitong dec 2019 nagtataka ako bat panay away ko sa asawa ko ng walang dahilan. Lagi ako naiiyak na parang ewan. Kaya ngkakutob nko na buntis na nga. Tinigil q dn agad lahat ng bisyo. At nagdasal na f ever buntis man ako, sana baby boy na. Girl ksi panganay ko. Den nitong january 2020 hndi na ko dinatnan. At positive talaga. Mag iisang taon dn bago ako nabuntis after magpills. 10wks ako ngayon. Kaya kung ibibgay sayu ibibigay talaga ni lord yan mommy. Mag pray lg lagi. I guess ito na dn ung naging way para matigil na ung bad habits ko dhil chmre ngkakaedad na dn. And malaki na dn ksi unh panganay namin.😊

3months prior to my pregnancy i took folic acid 5mg 2x a day i was diagnosed with pcos. 33y/old FTM here. Kapag medyo naiinip kna like me kc we waited for almost 6years magpaalaga po sa ob kc kahit itake po ntin lahat ang vitamins marami parin pong dahilan kung bakit tayo di mabuntis. Maybe di ntin ma timingan ang ating pangingitlog,mababa ang sperm count ni mister so we need advice po tlga sa mga experts

Gumamit ka ng kpads. 4 months na kami ng bf ko tapos gumamit ako nun kasi nagka bad odor yung vagina ko.Kaso diko inexpect na mabuntis mga siguro after a week palang ng paggamit hahaha ngayon lagot ako kay mama handa nako mapalayas hahahaha pero okay lang, never sumagi sa isip ko na ipalaglag to kahit its way too early pa para mabuntis.

Folic acid po binigay ng OB ko sa akin...tas nagtry po ako ng Fern D naka 1 bottle ako bago ako nabuntis..plus lagi po ako ngpapatsek up sa OB ko..then ndi na po ako nagpupuyat..by the way may PCOS po ako nong dalaga pa kaya nagpapaalaga ako sa OB.

Subukan po ninyo uminom ng FERN-D at FERN ACTIV po safe and proven effective po sa mga gustong magkababy po sis yan po ininom namin ni mister kaya po kami nakabuo after trying for 4 years po sis. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo sis.

Go to a fertility expert. Madaming OB na ganyan. Ichecheck kayo mag asawa then bibigyan ng gamot if needed. :)

Good ang folic in preparation for pregnancy .. Nagtake ako ng iberet or hemarate FA before ako mabuntis ..

Fertile days... wag mag bisyo, dapat Healthy ung kalusugan.

Folic po. Nag centrum complete po ako nun before magbuntis

Folic acid pOh sis at Vitamin E para sa inyong mag asawa.