Buntis Paba Ako

1 week na akong delay. Tapos uminum ako ng alaxan fr every 4 hours bkasi sobrang sakit ng ngipin ko tapos kinagabihan nag P. T ako positive siya. Pero sumasakit na balakang ko. Kinabukasan masakit nadin puson at balakang ko. Tapos dinugo ako malakas siya tapos may lumalabas na mga buong dugo tuwing iihi ako. Kinabukasan may lumabas nanamn na buo tapos humina yung dugo. Spotting nalang siya hanggamg kinabukasan. Nakunan na po ba ako??? Lockdown po kasi ngayon kaya d makapag pa check up.

28 Các câu trả lời

Bkit ako noong malapit n matapos ung buwan pra magkregla ako,palagi sumasakit ulo grabi tlga ang sakit pero sa isip ko bka buntis n ako kya never ako uminom ng gamot,,at yun nga natapos ang buwan wla prin regla ko kaya nag pt ako positbe nga mabuti advance ako mag isip,,ikaw every 4hrs p tlga?malamang nakunan kna ,,ikaw n nagsasabi dinudugo kna at may buo2x n dugo,,at alam mo namn n positive ka tapos dinudugo kana bkit ndi kp nagpunta sa ob..sorry to say ha?!pabaya ka!wla kang instinct,

Ako 3 days pa lang delayed may masakit na akong nararamdaman sa katawan ko pero hindi ako uminom ng gamot kasi nag eexpect din ako. Hinintay ko madelay ako ng 6days saka ako nag PT and ayun positive nga kahit laging may spotting. Nag search ako kung bakit hindi natutuloy ang regla ko pero may dugo.. Implantation bleeding daw yun.. Pero takot pa din ako kaya nagpacheck na ako sa ob kasi may lumabas buong dugo pero maliit lang. Niresetahan ako pampakapit. Tpos bed rest ngayon.

yung alaxan girl pang body pain yun hindi rin sya advisable na inomin pag masakit ang ipin.. at normal nmn na sumakit ang ipin mo once ikaw ay nagbubuntis.. kc ung mga nutrients ng katawan mo nakukuha ng baby mo.. mag pa check up ka agad.. kc kung wala na si baby makakasama din sayo un knowing na nalaglagan ka baka ano pa mangyare sayo.. tska yung paginom ng alaxan every 4 hours is hnd maganda sa katawan okay kht hnd ka buntis. dme side effect nyan

alam mo nman na sa srili mo 1week delay ka, sna inensure mo muna na wlang bata sa loob mo bgo ka nagtake ng meds. ako kht 1st time mom lng ako mrrmdman mo sa srili mo kung prang merong buhay sa loob mo. todo sakit ulo ko that time and di ako muna uminom gamot kase iba sinsabi ng instinct ko. sna snguro mo muna kung meron o wla.

Baka nga sis. Pumunta ka na sa mga ER or clinic pacheck up ka na ksi mas delikado kung may maiwan sa loob nakakalason yan magkaroon ka ng infection. Or kung naka survive si baby atleast malaman mo pa din pra maresetahan ka ng maayos. May mga bukas na ngaun ksi medyo lumuluwag na yung quarantine

pacheck kna momshy,,,kc advisable lng na pwedeng inumin ng mga buntis biogesic,,,bawal n bawal ang khit na anubg pain reliver,,,kubg kya mung tiisin tiisin mu nlang sna kesa uminom k kaagad ng gamot ng nd ngpapakonsulta sa doctor,,lalo na alam mung buntis kna pla...

Nakunan ka na 😔😔 wawa nmn si bby. Minsn kasi sign yan ung mskt ulo, mskit ngipin. Ganyn din ako nun uminum ako ibuprofen sobrng skt ngipin ko tpos nakulo pa tyan ko ng diatabs ako . Ayun knbuksan ng pt ako pero etu mbti kumapit 8 mnths n tyan ko. ..

Here are some of the symptoms of a miscarriage: heavy spotting. vaginal bleeding. discharge of tissue or fluid from your vagina. severe abdominal pain or cramping. mild to severe back pain. Maybe will help.

Base sa nangyari sayo oo nakunan kana po😢💔.Sana hindi ka muna uminum ng kahit anung gamot.Pina check-up mo muna.Mayroon nmng ibang way pangpatanggal sakit ng ngipin na hindi mo kailangan uminum ng gamot..🙁

May post po uli siya. Nakunan na raw siya, hindi raw nagpa-raspa kasi nailabas naman daw niya lahat. Ang tanong niya ngayon e mabubuntis p raw ba siya kasi nagspotting siya kasi nagsex na daw silang mag asawa

5mo trước

no comment na lang ako baka ma offend e