Alaxan

Can I take alaxan fr ?? I'm currently breastfeeding

2 Các câu trả lời

Yung ibuprofen po which is a component of alaxan is not recommended if breastfeeding especially if baby is less than 3 months. Check niyo po dito sa app sa medications. Naka x siya sa nursing.

5y trước

In excessive amounts po, at risk for kidney failure, yun lang po nabasa ko. No need to worry po kung konti lang po natake ninyo kasi sabi dun sa ibang studies wala pong effect sa newborn.

Ngtake ako nyan momshie, safe Mn man daw s akagaya nating nagpapabreastfeed... Also saridon safe and effective sa Akin lalo na ung sobrang sakit ng ulo ko amd nangangalay ang Akin buonh katawan

5y trước

Maybe but in my case umiinom ako kasi parang nabinat ako