18 weeks na si baby nawalan ng heartbeat?

1 week ago i was posted here asking a prayer for us my baby dahil humina heartbeat nya. 18weeks na po ako pregnant, when we found out that napakahina na ng heartbeat ni baby nagpanic na ako umiiyak nako first time ako mabuntis at mag 31 na din 2 years namin winorkout na makabuo kami dahil sa condition ko sa matress. unfortunately nung sabado pagcheck ulit ni dra flat na heartbeat nya wala na talaga. sobra kaming nasaktan mag asawa pareho kami umiiyak sa harapan ni ob at hindi makapaniwala ginawa namin lahat napakaalaga ng asawa ko kahit magtupi ng damit namin sya gumagawa para hindi ako mapagod. when my ob advice me na magbedrest bedrest talaga?? pero mas love talaga sya ni Lord mas mapapabuti siguro sya saKanya. masakit pero kailangan namin tanggapin. we still believed that God has a better plan for us. sa ngayon lang doble sakit nararamdaman ko kasi pinapainom pa ako ni dra ng pampaopen ng cervix na pwede daw tumagal ng 1 week before mag open and another medicine para magbleed ako that could be take for another 1 week before sya lumabas sa tummy ko. ? worried si husband sa health ko nakapagpasecond opinion na kami ganun din advice. is there any other way na mapabilis syang lumabas kasi hindi na ako makatulog ??? kinausap na namim sya sinurrender na namin sya kay Lord. ?????

36 Các câu trả lời

Gusto kita ihug mommy...npagdaanan ko din yan..15 weeks tummy ko non.. Twice aq nkunan at yung pngalawa pnkmskit..😭😭😭2 weeks n pla wala hb c baby ko noon.. High risk din kc ako.. Before nangyari yun namanas mga paa ko, kamay at mukha.. May hypertension din kc ako..suka aq ng suka masakit ulo ko.. Nahihilo.. Kala ko normal lng yun sa buntis..cguro yun dahilan nwala xa..😭😭😭Wala ng ksing skit humagulhul tlga aq s ob ko..sa case ko pnabalik aq after 1 week kasi nka aspirin aq klngan muna mwala s system ng katawan ko yung aspirin pra d aq mgk hemorrhage...saka may nlgay na gamot sa pwerta ko n pmpaopen ng cervix pgkagabi pa umepek ang sakit.. Saka aq nglabor at lumabas c baby...pray ka lng mommy.. I Surrender mo kay God ang nrrmdaman mo...mabait c God bbgyan prin keu ng blessing in His perfect time.. Have faith.. I'm praying for you mommy..

4y trước

Sabi ng on ko dati as long as close dw yung cervix mo hndi nmn dw dlkdo.. Cguro klngan ng mas effective pa or dgdgan pa yung gamot na gmitin.. Sa akin dti tumalab nmn agad.. Ipray mo din mommy na sana magopen n at hndi kna mahirapan pa pati c baby...

Same with me mamsh, 3weeks ago, my baby died at 32weeks.sabi ng ob ko few hours pa Lang nawawalan ng heartbeat si baby super sakit, til now masakit pa rin naaalala ko pa Rin Yung itsura ng husband ko nung sinabi Samin Yung badnews pareho kaming humagulgol.. pero alm ko may plan si God... Pinauwi ako ng OB ko that same day, wait daw humilab naturally, pero worried na husband ko and Yung mga parents namin so we decided na magpaadmit na after 2days although prior nun naglakad lakad ako at inikot ko buong village para matagtag. May ininom akong gamot as well as may inilagay sila sa pwerta pampalambot ng cervix..and nagcervical scrape din sila para mas magopen pa raw cervix ko. 26hrs akong naglabor, nailabas ko si baby via nsd.. Be strong Lang mamsh.. Alam Kong masakit at mahirap pero isipin na Lang natin na may Angel na tayo...my Hugs & prayers for you...

4y trước

Hello sis,ok Lang need mo talaga ng rest at gsnyan din ako pinagbawalan maglalalabas at magphone. praying for your recovery, physically and emotionally sis.. God is with us pag malungkot iiyak mo pang pero remember na may plan talaga bakit need natin pahdaanan Ang ganito. Ok.. 😔😔😔 so sad at di na Nakita si baby mo sis.. Alam ko gano kasakit as in.. til now masakit pa Rin Yung sakin lalo't 1month na si baby ko kahapon.. hugs for you sis.

Mommy yes God has a better plan for you and your husband. 😊 prayers lang po lagi. Hugs here sis. 🤗 Nakakatakot pala pwede mawala anytime. Actually 2nd time ko na nakabasa ng gantong story sa app na to. Sinabihan k po b ni doc na mahina heartbeat ni baby? Ftm here kc and 16weeks preggy ako. Kc ako mommy bedrest for 2mos n ko. Pero wala naman cya nababanggit na mahina heartbeat ng baby ko. It makes me worried lang kc ayoko yung bigla nalang mawalan ng heartbeat c baby. Sobrang ingat ko din mommy kahit cnusuka ko mga gamot kc maselan ako magbuntis kinakaya ko para lang kay baby. Nakakatakot pala mommy. 😭

4y trước

Yes sis thank you 😊

not sure if makakatulong sayo mommy pero try mo po "nipple stimulation" sabi kc yan ng ob ko dati, 36weeks ako that time nag mawalan ng heartbeat baby ko.. pinainom lng din ako ng gamot para kusang lumabas at sabi yun ngang nipple stimulation, 3-4weeks ng walang heartbeat si baby sa tyan ko, in God's grace wala namang nangyaring hnd maganda. "Nipple stimulation is an effective way to induce labor, backed by scientific research. Massaging the nipples releases the hormone oxytocin in the body. This helps initiate labor and makes contractions longer and stronger."

2y trước

sis cs kba nong kinuha si baby

sobrang sakit mwalan ng anak sis, i feel you. Nawalan na dn ako ng anak dalawang beses. If you dont mind, bakit nwalan ng heartbeat si baby? and my mga naramdaman kb or symptoms na wala na heartbeat si baby? For awareness lang, para mkatulong lang dn sa mga mommy na nagwoworry. Salamat sis. And Pray lang, makakaraos ka dn jan. At pag heal ng sakit sa puso mo, di agad agad pero samahan mp ng prayers, onti onti gagaan yan pero di mwawala kase anak mo yan. Keep fihting mommy and sa husband mo!

4y trước

oo sis, pede maulit yan ng maraming beses. Wag ka lang susuko at mawawalan ng pag asa. Ako nga dalawang beses nawalan. Nung una mejo ntakot pa ako nung nlaman kong buntis ule ako, pero pinagkakatiwala ko lahat ky Lord and kineclaim ko na tlaga na eto na yung bigay niya para samin :) Basta mag heal ka muna. Isure mo muna na okay kna both emotion and physical, :) Pag ready kna ule, go na :) Pero ako, 1yr bago nag baby ule.

Ganyan din sabi ng ob ko before. That time I think 8weeks naman. So I did my research while mourning. Naglelabor na ko non kasi palabas nadin yung sakin pero di ko na kaya. Nagresearch ako about sa ganyang sitwasyon. I took alaxan. Then after 20-30mins naramdaman kong naiihi ako pero biglang may bumulwak, ayun lumabas na siya. Not once but twice. Sinabe ko sa ob ko yun. Humanga sya sakin. From Madocs ang ob ko pero nung chineck may 20% pang naiwan. So niraspa ako non pero nakauwi din same day

4y trước

Isa lang sis. Hindi ko din alam bakit hindi ko nalabas lahat 😅 pero buo yung nailabas ko non. Yung mga naiwan parang tira tira lang talaga

Hello mamsh, nangyari din saken yan.. Napakasakit sa part ko. Ako late ko na nalaman na wala na hearbeat si Baby.. Di aiya nag grow sa loob.. Expected ko 4 mos na ko pregnant tas pag pa utz ko ulet di na siya lumaki sa loob at hanggang 2 mos size lang siya, Pray lang momsh at everything will be Fine. Pero tingnan mo ko ngayon mamsh pregnant ulit ako, tas twins naman.. May plano si Lord para sa aten.. wag mawalan ng pag asa. Pray Pray lang..

4y trước

Wala po explanation.. Basta ang sabi niya nagkakaron daw talaga ng ganung scenario.. , sabi pa nga niya buti na detect ng maaga, kasi mahirap daw nung malaki na tska mawala.. O kaya naman baka mahina daw talaga si Baby..

Same case tayo. At 33weeks nawalan ng heartbeat ang baby ko sa tummy ko without knowing the reason WHY! Binigyan din ako nun ng pampa-open ng cervix, it takes 2 to 3weeks nga daw. Ang ginawa namin nun kami na mismo nag nagdecide na magpa-admit kasi nga nagwoworry yung husband ko na baka malason daw ako kasi nga patay na yung bata sa loob. So ayun, nagpa-admit nako then 2days ako naglabor sa DR nun.

4y trước

Paadmit ka nalang sis. Kasi hindi sapat yung evening prim. Atleast kapag nasa hospital kana, wala na kayong iisipin kasi andun kana eh. Ang ginawa sakin nun para talagang lumabas yung baby, isang bag ng swero nang pampahilab tapos may tinuturok pang pampahilab. Kaya nagtagal din ako nun sa DR ng 2days. Nanormal ko yun, pero niraspa padin ako. Pakatatag ka lang kasi sobrang sakit talaga mawalan ng anak. Make your self busy para maibsan yung lungkot.

Condolences po mamsh.. Alam ko po Kung gano kasakit ganyan din ako last 2018 although 12 weeks pa Lang si baby nun. Sobrang sakit Kasi first baby namin ni hubby though may first born na ako sa ex ko. Nakaka awa ung asawa ko nahagulgol talaga kaso Wala tayong magagawa sa plano ni Lord.. awa Ng Diyos buntis na ako ulit at 4mos. Continues praying pa din. May God hold you and your husband close po ..

4y trước

Pahinga ka po ng mabuti.. pag emotionally ready ka na pwede kayo mag try ulit. Ako Kasi as soon as niregla ako nag tatry na kami ni mister pero almost 1 yr bago ako nabuntis.. siguro ganun katagal ung pahinga na kailangan Ng katawan ko.. iba iba pa din po mamsh..

May GOD HEALING HANDS touch and comfort you and hubby. Let GOD take the steering wheel magugulat ka nalang sa big surprise na darating ganyan din po ako noon sa first baby ko. Have faith ibibigay NYA rin at the right time.parang may nabasa ako dito mommy para mabilis lumambot ang cervix umiinom sila ng pineapple juice

4y trước

Salamat po. Itry ko din po un.