18 weeks na si baby nawalan ng heartbeat?

1 week ago i was posted here asking a prayer for us my baby dahil humina heartbeat nya. 18weeks na po ako pregnant, when we found out that napakahina na ng heartbeat ni baby nagpanic na ako umiiyak nako first time ako mabuntis at mag 31 na din 2 years namin winorkout na makabuo kami dahil sa condition ko sa matress. unfortunately nung sabado pagcheck ulit ni dra flat na heartbeat nya wala na talaga. sobra kaming nasaktan mag asawa pareho kami umiiyak sa harapan ni ob at hindi makapaniwala ginawa namin lahat napakaalaga ng asawa ko kahit magtupi ng damit namin sya gumagawa para hindi ako mapagod. when my ob advice me na magbedrest bedrest talaga?? pero mas love talaga sya ni Lord mas mapapabuti siguro sya saKanya. masakit pero kailangan namin tanggapin. we still believed that God has a better plan for us. sa ngayon lang doble sakit nararamdaman ko kasi pinapainom pa ako ni dra ng pampaopen ng cervix na pwede daw tumagal ng 1 week before mag open and another medicine para magbleed ako that could be take for another 1 week before sya lumabas sa tummy ko. ? worried si husband sa health ko nakapagpasecond opinion na kami ganun din advice. is there any other way na mapabilis syang lumabas kasi hindi na ako makatulog ??? kinausap na namim sya sinurrender na namin sya kay Lord. ?????

36 Các câu trả lời

God hears your prayers mommy. Kahit moaning and groaning lang yan. He will heal you, and He will give you the best, all in His time. Coming from a fellow mom who has a son in heaven. Keep the faith mommy. Just trust your OB kasi yan ang tool ng God to help us mommies. Iyak ka lang kung kailangan mo.

5y trước

Me, too. I found out na boy when he came out lang. I really wanted a boy ❤️

Ganyan din Yung sakin nung first pregnancy ko subrang sakit nyan nag take din ako ng meds Yung sakit parang nag labor daw Sabi ng nurse nun sakin . Magiging okay Karin momsh tiisin mo nalang Yan para Rin Yan sa health mo at ng matres mo

5y trước

Gaano katagal lumabas nun si baby mo sis? 4 days na kasi mula iniinom ko ung pampaopen ng cervix at pampadugo pero wala padin. 😭 Doble sakit kasi tuwing nakikita ko tyan ko naiisip ko sya😭

Virtual hugs momsh. Kaya mo yan. Be strong. Try kayo ulit ni hubby after 6 months or a year. Nakunan dn aq nung 2018. Thankful to the Lord at buntis aq ulit ngayon. May plan so Lord. Pakatatag ka lang

Sundin nyo nalang po si OB, alam nya po ginagawa nya. Sorry po for your loss. Nakunan din ako 13 weeks sa tummy ko, no heartbeat, super iyak ako habang tinatanggal sa tummy ko.

5y trước

Sige po. Ang research nga ako kasi pinipilit nako ng parents ko at asawa ko paadmit kaso ung mga nababasa ko pagnaadmit umaabot pa din 2days bago duguin at raspahin ayaw ko magtagal sa ospital lalo ako malulungkot dun atleast dito sa bahay lagi ako dinadalaw ng mga pamangkin ko.

Virtual hugs sis. Kaya mo yan.. Just fully surrender it to God sis. And trust Him. Hindi Niya kayo pababayaan. He loves you so much. Kafaith lang....

Cgurado nman po na mas maganda Plano ni God pra sainyo..ask ko lng po ano po ba problem sa health nyo?mababa po ba matris nyo?

5y trước

Ok naman po health ko normal lahat labs ko lahat ng bawal hindi ko tinitake tulad ng kape hindi rin ako kumakain ng matamis at maalat hindi rin po ako umiimom ng tubig na malamig lagi maligamgam at madaming water as in super ingat namin sadyang hindi lang sya siguro para samin😭 mas mapapabuti sya kay Lord masakit lang binigay tas kinuha din 😭😭😭

Masakit sis ung mawalan ng anak kahit nasa sinapupunan palang.. pakatatag kayo pray lang sis sundin nyo nlng muna advice ni OB

5y trước

Salamat sis. Yes sa ngayon.

If u dont mind me asking ma'am may sakit ka po ba hypertension or any co dition sa matres na feeling mo nakaapekto ke baby?

5y trước

Wala po ako sakit except sa endometriosis at adenomyosis. Pero dalawang ob na nagsabi hindi daw un ang nakaapekto kasi tahimik na daw un dahil hindi ako nagmemens.

Ilang weeks po last check nyo sa heartbeat ni babyy. Bago nyo nalaman na wala na sya heartbeat? Condolence po mommy

5y trước

Thanks po😇

Omg akala ko pg mga ganyan weeks safe n n hnd n mwwlan n heartneat c baby or hnd n makukunan sad naman condolence po.

5y trước

Un din po alam namin kahit si dra nalungkot kasi winorkout talaga namin ung almost 2yrs kaya nung nakabuo na kami pinabedrest nya ako para kumapit talaga kaya kahit sya nagtataka.