Please notice me po

1 month delay na po ako. 1 month na din po yung last na take ko ng pills. Possible po bang preggy ako? Or normal lang po to?

8 Các câu trả lời

ako last pills ko July then last mens ko july. pag tapos ko mag take ng pills folic acid folart at vitamin b complex. tinake ko buong july hanggang aug hindi nako nag ka mens . hindi ako umasa buntis ako pero nag try ako mag pt so ayun positive. 13 day delay nako non time na nag first pt ako.

2y trước

Sge po mag take po ako later

mura lang po ang PT ,try nyo po..un ang sasagot sa worry nyo, kung d ka convinced sa result ng pt pwede ka rin dumerecho ng brgy.nyo or Ob.

2y trước

yees po will do

Mag PT ka po same case ng friend ko 1 month di siya nakapagpill and 1 month rin delayed ayon mag 2 months na syang buntis😊

2y trước

sge po thanyou

eh magworry ka if nakipag sex ka na wlaang protection eithee buntis or stress ka kaya delayed ang regla mo.

2y trước

nku sis PT ka na

Unless nag contact kayo ni Partner

2y trước

twice a month po ganon

PT kung sexually active ka naman

2y trước

yis po will do

pt na mie to ensure.

2y trước

yes po will do

pt is the key 👌

2y trước

yes po. will do later thankyou