VITAMINS FOR BABY

Hello po. Ask ko lang po kung normal lang po or pwede po ba na dalawang klaseng vitamins ang ipa inom sa 1 month old baby? Pls notice me, thanks!

VITAMINS FOR BABY
1 Trả lời

Hindi pa naman advisable talaga mag take ng vitamins ang newborn lalo na pag bf, sa mga premie baby ni rereseatahan tlaga ng vitamin suplements, pero yung iba naninigurado para may gana sa pag dede si baby and addtnl protection, coomon vitamins sa baby yung nutrilin/ tiki tiki at ceelin..