MAINIT NA ULO

Mommies, normal lang po ba na mas mainit yung ulo ni lo kesa sa body nya? Everytime naman po na ichecheck ko temp nya sa kili kili, normal po. Please help mommies. Salamat!

8 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko... Akala nga nila may sakit.... I think normal lng... Di nmn ng iiyak at normal ang pagdede... Siguro kasi sanay na sanay sa aircon or electric fan. Normal din ang body temp pag chinicheck ko sa thermometer.

5y trước

Thank you mommy. Nakaka worry kasi eh

normal mommy.gnyn dn lo ko eh akala ko my lagnat un pla normal lng pgkuha ko ng body temperature nya.

5y trước

Nakakaworry talaga momsh. Salamat!

Yes. Mas mainit yung temp ng mga babys

5y trước

Thank you mommy

Umiiyak ba lo mo?

5y trước

Hindi po. Magana din po magbreastfeed. Wala naman pong changes sa kanya. Mainit lang po talaga yung ulo nya more than sa body nya..

Up