BIG HEAD OF LO

1 month 6 days Hi mommies! Tanong ko lang kung normal ba yung laki ng ulo ni LO? Sinasabayan din kasi ng pagkalagas ng buhok tsaka sobrang prominent yung mga veins sa may ulo nya. Normal po ba to? Please help po. Sa friday pa ang check up nya. Salamat!

BIG HEAD OF LO
2 Các câu trả lời

Hindi q alam kung nkadapa ba siya o ulo lang ang nakatagilid. Pero sa tingin q masyadong matulis ang ulo ni baby. Wag no hayaan laging ganyan ang posisyon nya matulog. Itihaya mo lagi at lagyan ng unan sa may ulo nya. Lagi mo din didiinan ng kamay mo ang ulo nya tuwing umaga.

Mommy. Ano po ba head circumference ni baby nung nilabas mo po? Si baby ko po kase 35cm ngayong 3 months sya 43cm na. Normal naman po pero maugat din hear ni baby ko.