Almost there

1 cm na, nakabukas na daw cervix ko. Excited mommy here. ? malapit na kaya to?o possible na magtagal pa?

15 Các câu trả lời

I was 2cm until i entered the phase of active labor. 830pm tinurukan na ko pampahilab. Nagtake effect lang ng 1am that night pero parng wala lang. Nakailang ie ako puro 2cm hanggang 5am ng umaga. 7am halos mawalan na ko ng pagasa na magnormal kasi alam kong 3cm lang inabot ko, and kailangan ko na ilabas si baby kasi 15hrs na mula pumutok panubigan ko. I was a candidate for cs, di lang sinasabi sakin ng midwife ko. Tinurukan lang ako ng pampabuka ng kwelyo. One minute after biglang 5-6 cm na and lalabas na si baby. My advice, MAGLAKAD KA NG MAGLAKAD AS IN KUNG KAYA MO ATLEAST ONE HOUR NA DERE DERECHONG LAKAD. ginawa ko yun for two days ayun pumutok na panubigan ko😅

5y trước

thanks for sharing po. Gagawin ko yan 😅

Depende. 😁 Sakin kasi 1 cm pero tumagal ng 1 week. Advisable po talaga ang lakad-lakad or gumawa ng mga gawaing bahay na di ka gano mapapagod kasi kawawa naman si baby kapag pinagod mo ng husto sarili mo. 😊

5y trước

Last week pa po sya 1cm, mga 9 days na today. pero ngayon mas open na daw po cervix ko. sana lumabas na hehe

If continuous pain na every hour almost 5-6 times na naglalast ng a minute.. Active labor ka na nun momsh 💕

5y trước

ganun nga po yung nararamdaman ko ngayon. sobrang tumitigas yung tyan ko sabay ng hilab tapos yung balakang ko parang sumisikip na masakit. sunod sunod na.

1cm umabot pa ako ng 2weeks e. Lakad lakad kana sis

2cm open cervix halos 2weeks n akong 2cm

5y trước

Ako din mumsh. Huhu

Malapit naaa. Makikita mo na ang angel mo😊

5y trước

Oo nga po e. excited na ko 😍

malapit na 🥰 goodluck mamsh

5y trước

Thanks mamsh. excited na ko 😍

1cm sabi ni OB umaabot ng 1w po

5y trước

mhgit 1 week na po ako 1cm

Ako mami 2 weeks na 1cm 😑

5y trước

Lakad lakad na po tayo. para lumabas na si baby naten 😅

Ilang weeks n po si baby?