ตั้งครรภ์ 4 เดือน น้ำหนักลดลง2 กก.ค่ะ

1-2เดือนแรกน้ำหนักขึ้นเดือนละ 1 กก. พอเข้าเดือนที่3เข้าเดือนที่4 น้ำหนักลดลง2กก. คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ แต่กังวลมากๆเลยค่ะตัวตัวเล็กจะไม่สมบูรณ์ คุณหมอซาวน์ดูดิ้นแข็งแรงดีปรกติค่ะ แม่ๆมีแนะนำไหมอาหารไหมคะ ว่าต้องทานอาหารประเภทไหนลูกถึงได้รับสารอาหารเต็มที่ แต่ปรกติเป็นคนน้ำหนักตัวเยอะก่อนท้อง 94 กก. เบาหวานความดันไม่เป็นค่ะ ไม่อยากให้ขึ้นเยอะค่ะกลัวตอนคลอดมีปัญหาค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้เน้นน้ำหนักลูกค่ะ หมอบอกว่าเด็กยิ่งโตยิ่งแย่งสารอาหารจากเราค่ะ แม่น้ำหนักลด แต่ลูกน้ำตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหา

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😊