น้ำหนักลดลง ไม่เพิ่มเลย ท้อง3ด.

ก่อนท้องน้ำหนักเรา 46 กก.ท้อง3ด.ไปชั่งลดไป2กก.เหลือ 44 กก.กินปกติทานได้ตลอดแต่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก 2-3กรัม ทำอย่างไรดีคะ

โพกัสที่น้ำหนักน้องนะคะแม่3เดือนลง3โลเหมือนกันคะลงลูกดีกว่าลงแม่นะคะ

พักผ่อนบ้างค่ะ คุณแม่อาจทำงานหนักไป