คลอดแล้ว

08.02.63. น้ำหนัก3885. คลอดเองจ้าา

คลอดแล้ว

คุณแม่เก่งจังค้ะ บ้านนี้น้องหนัก3640 ก็แบ่งเปนชั่วโมงกว่าจะออกเจ็บปวดสุดๆ

โชคดีจังเลยคะคลอดเองสุขภาพแข็งแรงๆนะคะทั้งแม่ทั้งน้องเลย

ยินดีด้วยคะ คุณแม่เก่งจังน้องตัวใหญ่คลอดเองด้วย

จ้ำม่ำมากแข็งแรง ๆนะคะ บ้านนี้แค่ 3340 เบ่งใจแทบขาด

แม่เก่งจังน้องตัวโตแม่คลอดเองได้🥰ยินดีด้วยค่ะ

แก้มน้อง 😍น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

เจ็บมากไม่คะนานไมกว่าออกตอนกรีดรู้สึกเจ็บไมคะ

5y trước

เจบมากค้า ปากมดลูกเปิดตี1 แต่คลอดตี4 ค้า

เก่งมากแม่ เกือบ4โล คลอดเอง ยินดีด้วยคร้าาา

น่าฟัดจังเลยค่ะ ออกมาน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

น่าฟัดจังค่ะ คุณแม่เก่งจัง บำรุงอะไรบ้างคะ

5y trước

กินทุกอย่างเลยค้า แต่ลงลุกหมดดเลย