ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้ว39w+5d น้ำหนัก4,110กรัม?

ความเจ็บปวดที่งดงาม

แม่ทำยังไงให้น้องจ้ำม่ำอย่างนี้คะ กินอะไรบ้าง สามีคอยจะดุเราตลอดเลยว่าเรากินน้อย ถ้าลูกไม่ออกมาอย่างน้อย3โลจะโกรธเรา5555😂😂😂

5y trước

กินทุกอย่างที่อยากเลยคะ🤣🤣

น่าฟัดมาก บ้านนี้รอแล้วรออีก อี2วันจะ40wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอแล้ว 🥰

ยินดีด้วยค่ะ แม่ทานอะไรคะตัวลูกขาวใสผิวเกลี้ยงดีค่ะ น้ำหนักก็ลงลูกเยอะดี

น่ารักมากก ยินดีด้วยค่ะคุณแม่^^ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

โห แก้มมาเยอะมากลูก ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

น่ารักจังเลย ยินดีกับครอบครัวนี้ด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ตอนท้องบำรุงยังไงคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

5y trước

ตั้งใจจะคลอดเองแต่คลอดไม่ออกเลยต้องผ่าคะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มยุ้ยๆน่าฟัดจริงๆ

ยินดีด้วยนะค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะ