คลอดแล้ว

08.02.63. น้ำหนัก3885. คลอดเองจ้าา

คลอดแล้ว

จ้ำม้ำจังค่ะ เลี้ยงง่ายโตเร็วๆๆนะค่ะ

น่าฟัดที่สุดเลยจ้าาา ยินดีด้วยนะคะ😁

คลอดง่ายมั้ยคะแม่ อยากคลอดเองมากเลยคะ

5y trước

แล้วแต่คนค้า แต่เราปากมดลูกเปิด ตี1 คลอดตี4

น้ำหนังเท่าลูกบ้านนี้ตอนคลอดเลยค่ะ 3885

5y trước

ผ่าจ้า คุณแม่คลอดเองเก่งมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

แม่บำรุงอะไรคร่าน้ำหนักน้องดีจัง

5y trước

แม่กินทุกอย่างค้ะ ลงลุกหมด

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่าชังมากเลย😍

คลอดเองยากมั้ยค่ะ น้องตัวโตมากเลย

5y trước

ยากมากค้า

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^