23 tuần mình có dấu hiệu sanh non thì mình đc đi nhiều ko ạ, lâu lâu thì mình hơi bị thốn bụng dưới

8 Các câu trả lời

Ko đc đi nhiều đâu mom, nên nằm dưỡng thai nhiều, chỉ đi khi cần đi vs hoặc tắm rửa thôi. Sanh non tội bé và cha mẹ cực rất nhiều, chưa kể chi phí nuôi em, vậy nên ráng dưỡng mom nhé, mình sanh bé đầu non 34 tuần chăm bé khổ trăm bề đây

8mo trước

dạ

em là chủ của bài viết trên, giờ bụng dưới của em nó đâu qua giờ thì có nên đi khám ko ạ, chứ mình đi 1 lần rồi, bác sĩ chỉ cho thuốc và nằm viện máy ngày thôi

mom tuân thủ ý kiến của bs mom nhé. chúc mom cán đích thành công nhé. nhờ mom like hộ ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

8mo trước

nhờ mom vào like hộ e vs ah https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

Hạn chế đi lại vận động mạnh m ah, phải nghỉ dưỡng nhiều ấy

8mo trước

dạ em cảm ơn mom

dạ em đã like rồi ạ

ko được đi nhiều đâu.

8mo trước

dạ

hạn chế đi lại mom ạ

8mo trước

dạ

Ko nên đi nhiều đâu mom

8mo trước

dạ