มีหลายคนถามมาว่าคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ???

ใช่ค่ะน้องคลอดตอน 33+2w ค่ะ ตอนแรกน้องแย่มากๆ แต่ตอนนี้น้องหายแล้ว ตอนนี้รอออกจาก รพ อยู่ค่ะ

มีหลายคนถามมาว่าคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ???

เเข็งเเรงๆนะค่ะเเม่ นน เเรกคลอดน้องเท่าไหร่ค่ะแม่

5y trước

1880 กรัมค่ะ

เก่งมากครับลูก ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆน่ะค่ะ

ขอให้เเข็งเเรงดูดนมเก่งเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายไปนะคะ

คนเก่ง ขอ​ให้สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องเก่งมากเลยคะ😊❤

น่าชังมากจ้า ยินดีด้วยน้ะค้ะ❣️😍

กลับบ้านไวๆๆนะขอให้แข็งแรงไวๆๆ