ผ่าคลอดเมษา

แม่ๆ เดือนเมษา ทีมผ่าคลอดหมอให้ผ่าตอนกี่วีคหรอคะ

บ้านนี้กำหนด7เมษา. แต่ตุณหมอนัดผ่า28มีนาคะ 38w5d

7mo trước

ใกล้ๆกันเลยคะบ้านนี้นัด25มีนา🥰

38วีค ยังเงียบยุเรยค่ะ แม่กี่วีคกันแล้วค่ะ

6mo trước

ผ่าคลอดรพรัฐเท่าไรค่ะ

37+1 นั่งนานๆท้องแข็งบ่อยมากเป็นหายๆๆ

บ้านนี้หมอนัดผ่า27มีคแล้วค่ะ ที่39วีค

ฝากพิเศษนัดผ่าคลอด 39 วีคคะ 10-11 เมษายน

ของแม่หมอนัดผ่า4/4นี้ค่ะครบ38+2ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า 2 เมษา 38+4 ค่ะ

แม่บ้านนี้ นัดผ่า 22 เมษา 39 วีคค่ะ

บ้านนี้ 39วิค 1 วัน นัด ผ่า27นี้จ่าา

6mo trước

แตกแล้วค่ะ แม่21 เมือวาน

ค่าผ่าคลอดรพ รัฐ เท่าไรค่ะ