รึสึกไม่สบายใจกับเม้นท์ แย่ๆ

แม่ๆ รู้สึกอย่างไรกับคนที่มาเม้นท์หยาบๆ

รึสึกไม่สบายใจกับเม้นท์ แย่ๆ

ไม่เอาค่ะ ไม่ให้ค่ากับพวกไม่มีตัวตน คนก็ไม่ใช่ชื่อก็ไม่ระบุ ปล่อยผ่านเหมือน(คี่)​ลอยน้ำค่ะ555 (ขอใช้คอควายแทนขอไข่นะคะ)​

อย่าเก็บมาใส่ใจเลยค่ะ คนแบบนี้ในสังคมยังมีอีกเยอะ เลือกเก็บแต่สิ่งดีๆดีกว่าค่ะ

ด่ากลับค่ะ แต่จริงๆแล้วปล่อยผ่านก็ดีนะคะ เราไปคุยกับขยะไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ

ไร้สาระอย่าเก็บมาคิดเลยค่ะ เขาอาจจะเหงาค่ะ กักตัวนาน ชื่อยังไม่กล้าเปิดเลย

4y trước

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะแม่

ปล่อยเขาไปแมาเขาคงเป็นคนมีป่มหรือไม่ก็ป่วยทางจิตอย่าไปแคร์

คนที่เม้นแบบนี้มักจะไม่แสดงตัวตนค่ะ อย่าไปสนใจเลยนะคะ

ปล่อยเขาไปค่ะเผื่อบางคนที่บ้านมีปมไม่ก็ป่วยทางจิต😅

โดนเหมือนกันค่ะโดนด่าว่าอีสก๊อยส์เลี้ยงลูกไม่รอดค่ะ

คอมเมนต์ที่รู้สึกไม่โอเค แนะนำให้ข้ามไปเลยค่ะ

อย่าไปใส่ใจค่ะแม่ เม้นดีๆคนดีๆก้อมีนะ