สงสัย

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สงสัย

เป็นค่ะแต่เป็นที่หน้าอกกับหลังโชคดีที่ไม่ขึ้นหน้าท้องค่ะคันด้วยน่ะ

เป็นหนักเลยค่ะที่หน้าคอหน้าอกหลังแล้วก็ท้องค่ะหมอบอกฮอโมนค่ะ

เป็นค่ะ คันไม่ได้หลับ เราใช่ซูโด้ครีมค่ะ ทาบ่อยๆหายเร็วมาก

เราเป็นตอนท้องอ่อนๆถึง 4 เดือน พอท้องแก่ขึ้น มันหายไปเอง

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ พอเข้าเดือนที่5-6จะหายไปเอง

เป็นค่ะ เต็มท้อง เต็มบ่า ตรงสะโพกก่เป็นค่ะ + แขนด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ หลัง คอ ไหล่ หน้าอก เรียกว่าทั้งตัว555

เป็นคะ คันด้วยแม่ ตามตัว หน้าอก ขา แขน ของแม่คันม่คะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะ คันมาก เกาแบบไม่คิดอะไรเลยค่ะ 😭

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หายแล้วแต่ทิ้งรอยไว้ 🤣🤣