สงสัย

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สงสัย

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกผื่นเฉยๆ ไม่เป็นไรค่า

เปลี่ยนผ้าปูที่นอน แล้วก็ซักผ้าให้สะอาดขื้น

เป็นค่ะๆ มีที่ท้อง หลัง ไหล่ บ่า หลังคอ ค่ะ😂😂

เต็มท้องเลยค่ะเป็นทั่วตัวเลยยกเว้นหน้าค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ น้องทิ้งรอยดำไว้ด้วย งื้อ😂

เป็นค่ะเป็นเยอะด้วยทั้งหลังแขนท้องหน้าขา

ท้อง ขาหนีบ ต้นขา รักแร้ มาเต็มเลย แสบๆคันๆ

เป็นเหมือนกันคะเต็มท้องและที่ขาเลยคะ

เป็นค่ะ ที่ท้อง ที่แขน ขึ้นเป็นตุ่มเล็ก

คอ หลัง หน้าอก มาเต็มเหมือนนัดกันมาเลยคะ