น้องชอบโก่งตัว22วิคค่ะ

น้องดิ้นค่อยมากแต่ชอบโก่งตัวเรากังวลบ้างวันแทบไม่ดิ้นเลย..แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

โก่งตัว 6-7เดือนขึ้นไปจ้าเเม่ แม่หน้าจะท้องเเข็งนะคะ นอนตะเเคงนะคะ

4y trước

นอนตะแคงน้องก็โก่งตัวจร้าพอเวลาน้องโก่งหายใจแทบไม่ทัน

เด้งขึ้นมาจนพ่อตกใจ​ อิแม่รีบบอก​ ลูก​โก่งตัวจ้าาา