ทีมกรกฎาคม64ค่ะใครใกล้คลอดแล้วบ้าง คือเราท้อง2ใกล้คลอดไม่เจ็บนมเรยนมเหมือนคนปกติบีบหัวนมก้อไม่มีน้ำ

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ คลอด​ กค.​เหมือนกัน​ นมเหมือนตอนไม่ท้องเรย

แม่อย่าไปบีบหัวนมค่ะเดี๋ยวน้องออกมาจ๊ะเอ๋