สงสัย

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สงสัย

เป็นหนักมากค่ะ คันจนไม่ได้นอน เป็นผื่นที่เกิดจากฮอร์โมน์โมนการตั้งครรภ์ บางคนจะหายไปในไตรมาสที่3หรือไม่ก็หลังคลอด หาหมอกินยาทายายังไงก็ไม่หาย สุดท้ายได้สมุนไพรไทยพื้นบ้านต้มอาบ หายสบายตัวเลยค่ะ

4y trước

ต้นไมยราบกับใบหนาดค่ะ

เป็นค่ะ ช่วง6-7 เดือน ตุ่มคันค่ะ ขึ้นช้ำๆที่เดิม เดี๋ยวยุบ เดี๋ยวขึ้น ตอนนี้8เดือน ไม่มีแล้วค่ะ. พยายามอย่าเกานะคะ ถ้าน้ำเหลืองไม่ดี จะเห่อ เป็นรอยดำค่ะ

เป็นค่ะ ที่หลังกับที่ท้องนิดหน่อย ปกติสิวไม่ขึ้นนานมากแล้ว พอขึ้นแบบนี้เครียดเลยค่ะ แต่ละคนที่เป็นได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ เกี่ยวกับฮอร์โมนมั้ย

เคยได้ยินหมอบอกว่าแพ้เพราะเราตั้งท้องค่ะบ้านนี้ก็เปนแต่ไม่มากขึ้นตรงท้องเด่หายไปเอง และก็ขึ้นมาอีก แต่ตอนนี้คลอดแล้วหายไปค่ะ น้องได้ 3 เดือน

เป็นตอนไตรมาสแรก..ปัจจุบันไตรมาส 3 ไม่มีขึ้นแล้วค่ะแต่แม่บ้านนี้เปนน้อยกว่าคุณแม่นะประมาณ4-5 เม็ดเองเหลือรอยด่างดำบ้างนิดหน่อย

เปนเหมือนกันค่ะคนแรกไม่เปนแต่มาคนที่สองนี้เปนตรงหลังมาตรงใต้รักแร้ใต้หน้าอก แต่คือไม่เปนอันตรายคือเปนอาการปกติใช่มั้ยคะ

เป็นค่ะแล้วก็จะแห้งตอนนี้เป็นจุดด่างดำค่ะ มีแต่คนทักว่าหน้าเกลี้ยง แต่จริงๆมาขึ้นท้องกะหลังไหล่แทนค่ะ

เป็นค่ะไม่คันไม่รุ้สึกอะไรแดงๆแล้วก็หายไปเองแล้วก็มาใหม่ ขึ้นตลอดเวลาร้อนๆเหมือนแพ้เหงื่อ

เป็นที่หลัง บ่า ท้อง หน้าอก เป็นช่วงไตรมาสแรกตอนนี้ได้ 5 เดือน ที่หลังกับท้องเริ่มหายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ สอบถามคุณหมอบอกว่าปกติไม่อันตรายคะ หลังคลอดแล้วจะหายเอง หมอก็เป็นจ้า