สงสัย

แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สงสัย

เต็มหลังไปหมดแล้วค่าาาา​ ที่หน้าอกกับท้องพอมีบ้างแต่ไม่เยอะ​ โชคดีที่หน้าไม่ขึ้นเลย

เป็นค่ะทั้งหน้าทั้งต้นแขนทั้งท้องทั้งหน้าอก รู้สึกเสียความั่นใจไปเลยค่ะแม่555

เป็นข้างบนหน้าอกและแผ่นหลังค่ะ จากที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ไม่เจ็บไม่คันนะคะ

เป็นคะ ขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าอกเลยคะ ท้องก็ขึ้น แต่พอใกล้คลอด เริ่มยุบเเล้วคะ

เป็นเยอะมากคะ หน้าอก หลัง คอ ตอนนี้หายเเล้วคะ เเต่จะมีจุดด่างดำทิ้งไว้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้หนักหน่องขึ้นที่ใต้คาง ขึ้นหน้าอกแล้วก็หลังคะ

พึ่งข้ึนช่วง32w1dทั้งหน้า เต็มหลังเลยค่ะ เยอะกว่านี้อีกค่ะ หมอบอก ฮอโมน ค่ะ

เป็นค่ะ เป็นที่หลังเต็มเลยแถมคันอีกด้วยค่ะ เมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่มีแค่ 2-3 เม็ด ส่วนใหญ่จะเป็นที่หลังเยอะค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้า หน้าอก หลังค่ะ แต่ตอนนี้กำลังลด แต่มีรอยดำทิ้งไว้